Menu

MISSION STATEMENT

KAHN Atelier is on the way to create, nurture and maintain an elite team of people with the same simple but extraordinary vision of joining the nature and human to be one
beautiful, integrated and sustainable world.

Not many of us realize that: Architecture nowadays is not only about the art and the structure.
It requires a much more complicated process to get the work done and built up to the required standard. The core value in each of our product is about the beauty in organizing the functions and the smoothness in transition between doing various tasks in the process. We pride in our ethic, our hard-working attitude and our planning in each project we have decided to start; from survey, design, devise technical details, to manage, supervise and handover the construction.
Anyone who would help to get closer to that vision would be served by us. Be it using our services on their own bedroom, kitchen, living room… in their houses; or their desk, their working space… in their offices; or as ordinary as a sitting in their courtyard, a selection of a tree, a whole setting of a landscape; or on a much larger scale such as a skyscraper, a master plan of a city or an artificial forest.

SỨ MỆNH

Mục tiêu của KAHN atelier là tạo dựng, truyền cảm hứng và duy trì một tập thể những con người ưu tú, có cùng một mục tiêu đơn thuần nhưng phi thường: truy cầu sự kết hợp hữu cơ, bền vứng giữa chủ thể con người và môi trường xung quanh.

Không phải ai cũng ý thưc được: kiến trúc, nhất là kiến trúc hiện đại, đã không thể định nghĩa gói gọn chỉ bằng hai yếu tố, thẩm mỹ và kết cấu.

Để hoàn thiện một dự án kiến trúc, phải có một quy trình lớp lang, bao hàm toàn diện, có khả năng đáp ứng được một hệ thống phức tạp bao gồm rất nhiều những chỉ tiêu, quy chuẩn. Giá trị cốt lõi mà KAHN atelier mang đến cho mỗi dự án là sự hoàn chỉnh trong việc quy hoạch tổ chức các nghiệp vụ và sự vận hành nhuần nhuyễn, chuyển đổi qua lại giữa từng khâu trong cả quy trình phức tạp này. Chúng tôi tự hào về đạo đức, thái độ làm việc chăm chỉ và khả năng lập kế hoạch của mình với tất cả các dự án đã trải qua, từ khâu khảo sát, thiết kế, đưa ra các chi tiết kỹ thuật, đến quá trình quản lý, giám sát và bàn giao hoàn thiện.

Chúng tôi, nếu có lựa chọn, sẽ không phải là dự án, mà là theo tầm nhìn của quý khách hàng; bất cứ ai có khả năng chia sẻ và giúp cho KAHN atelier tiến xa hơn hướng đến được mục tiêu, nếu đồng ý, chúng tôi xin phép được đồng hành với bạn. Đó có thể chỉ là phòng ngủ, khu bếp hay phòng khách trong nhà bạn; một chiếc bàn làm việc hay là cả không gian làm việc trong công sở của bạn; từ nhưng không gian nhỏ bé riêng tư như một khoảng sân sau nhà với việc đắn đo lựa chọn một tán cây hoăc toàn bộ cảnh quan; đến các công trình có quy mô lớn hơn nhiều như tòa nhà cao tầng, quy hoạch tổng thể của một khu đô thị hay một khu rừng nhân tạo.

Work Process

Architecture from the IDEA to the REALITY
Projects monthly notes

Founder - Chairman

Antoni Nguyễn Anh Tuấn
Antoni Nguyễn Anh Tuấn
Founder - Chairman - Director Architect
“Fine Architect to be, in life & in heart’’
Học tập và nghiên cứu Kiến Trúc tại Montana, Hoa Kỳ từ 2002-2009, Kiến trúc sư Tuấn đã tham gia thực hiện nhiều dự án tầm cỡ tại Việt Nam như: công trình tổ hợp văn phòng, khách sạn và thương mại VietinBank, kết hợp thiết kế giữa Normal Foster + Partner và Vinaconex R&D; Indochina Plaza Hanoi, phát triển bởi Indochina Capital; và nhiều dự án kiến trúc lớn nhỏ khác.

Board of Directors

Bùi Thị Thu Hà
Bùi Thị Thu Hà
Co-Founder | Deputy Director
Nguyễn Lương Vũ
Nguyễn Lương Vũ
Director of Construction
Phan Huy Bình
Phan Huy Bình
Co-Founder | Director of Sales and Marketing

Strategic Partners

Lưu Quang Dũng
Lưu Quang Dũng
Strategic Partner | Lead Architect
Nguyễn Đức Bình
Nguyễn Đức Bình
Strategic Partner | Concept Lead

OUR CLIENTS

Vietnam Airlines
Tiger Beer
AA Corporation
Capital House
ST Communications
CMC Coporation
preloader