Chung cư cao cấp Vinhomes GreenBay

Thợ vẽ viết cho những ngày mưa.
Ok! Hứng khởi lên nào!
Nhận được tin từ anh Tuấn Anh và chị Linh. Thằng THỢ VẼ vui mừng khôn xiết. Căn hộ CAO CẤP khu biệt thự liền kề Vinhomes Greenbay TTxx (5’ quảng cáo) sắp vào tay nó. Hị hị.

Ấy nhưng, nó hồi hộp như thí sinh HÀ GIANG đạt điểm THỦ KHOA kỳ thi vừa qua. Đề bài này nhiều điểm MÂU THUẪN cần HOÀ HỢP QUÁ!
Xì tai! Xì tai! Xì tai gì bây giờ???

Trong bao nhiêu năm làm nghề là bấy nhiêu năm thằng THỢ VẼ ngẫm ra một sự thực đau lòng… Dù bản thân có vẽ ra hàng trăm, hàng ngàn cái ý tưởng, hay là phong cách thiết kế thì cũng không bằng một nhu cầu mà Khách đưa ra. NHU CẦU CỦA KHÁCH LÀ Ý TƯỞNG TỐT NHẤT!

Nào hỡi chú em chuyên cầm bút tính kết cấu! Chú hãy động não xem cần phải làm gì với phong cách CHIẾT TRUNG KHÔNG TUÂN THEO CÁC LUẬT LỆ mà nó đã tự ngầm đặt ra trước đó.

Khốn thật!
Gay go thật!
Đau đầu thật!

Với tính cách của anh chị – những người mà nó nể từ trong những ý tưởng táo bạo, THỢ VẼ phải động não làm sao kết hợp những yếu tố VĂN HOÁ trong KIẾN TRÚC, hài hoà giữa PHƯƠNG ĐÔNG đầy ỒN ÀO nhưng mang nét CŨ KỸ đầy HOÀI NIỆM. Quan trọng, các đường nét ấy phải VIỆT NAM, nếu không muốn nói là RẤT VIỆT NAM.

Ok! Về lật lại từng trang về kiến trúc Việt Nam, THỢ VẼ cảm thấy mới được 30% mục
Loading… thôiiiiii…
Loading… tiếp…
Á á á á á… HIỆN ĐẠI cùng vần với HẠI ĐIỆN… ca này có vẻ khó đẻ, sắp vỡ DẠ CON đến nơi rồiiiii…
BÃO SỐ 3 VỀ ĐẾN ĐÍT RỒI…
Ấy từ từ…
Đâu phải HÀO NHOÁNG làm gì, những người chủ căn nhà vốn là người MỘC MẠC, đừng cố vẽ vời những thứ không cần thiết, việc tóm lược để đạt HIỆU QUẢ trong không gian sử dụng là điều CẦN THIẾT. TRỔ TÀI ĐÊ!!! THỢ VẼ CỦA Kahn Atelier bắt đầu từ những gam màu trầm (nhìn hình đi mới biết anh thợ vẽ giỏi đấy chứ! Hị hị) thêm vào đó là nguyên tắc Chú Thợ Vẽ đã theo bao lâu nay: “THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”. Cái này nó mới GIỎI này! Nó đã kết hợp những thức KHÔNG LIÊN QUAN, chí ít là những thứ ĐỐI LẬP trở nên hoà hợp. Màu sắc, thiết kế, bày trí,… nhiều thứ đã xong.

Giờ là CHẤT LIỆU. Đừng nghĩ cái gì ĐẮT sẽ ĐẸP, đó là biểu hiện ngu dốt của 1 thằng KTS. PHẢI PHÙ HỢP!
Chỉ có PHÙ HỢP mới đẹp lòng khách, vừa lòng thằng sáng tác, thuận lợi cho thằng thi công và hoàn hảo cho công trình. Lấy gì đây? Em lấy gì đây? Lấy gì đây?????
BÊ TÔNG THÔ! Done!
GẠCH MEN! Done! GỖ! Done!
DA! Done!
DONE!

Viết hơi NGÁO nhưng là viết THẬT. Vì giờ, công trình mà thằng THỢ VẼ được TƯỞNG TƯỢNG cùng với anh Tuấn Anh và chị Linh đang trong giai đoạn HOÀN THIỆN. Ra hình ra dáng phết rồi đấy. Nói NỊNH anh chị cho nó SƯỚNG là: “Không có anh chị thì ngồi đấy mà chém gió. Hị hị”

Em cảm ơn và Update tình hình công trình, viết gửi anh,chị có không hay thì cũng Share bài cho mấy thằng THỢ VẼ chúng em nhé. Âm thầm cảm ơn Anh và Chị. Em, thằng THỢ VẼ đang SƯỚNG.

#kientruc #baoso3 #KAHN #nhadep #bietthucaocap #vietchonhungngaymua #noithat

Write the message

Your email address will not be published.