Menu

Penthouse Ecolife

Penthouse Ecolife

Nhanh nhưng ... Xuất Sắc

"Em ơi, chị cần xong căn nhà mẫu này trong tháng 8"

Thời điểm KAHNatelier nhận được lời đề nghị thực hiện thiết kế căn Penthouse – vừa làm căn mẫu, lại vừa là chỗ ở của chủ đầu tư sau này – đã là sát cuối tháng 04/2017. Việc thiết kế một diện tích không gian cao cấp rộng tới hơn 500m2 tổng mặt bằng trong thời gian 1 tháng, để phục vụ việc thi công hoàn thiện trong 3 tháng, quả thật là bất khả thi.

 

 

Chính vì vậy, công trình Penthouse Ecolife Capitol đã được hai bên bàn bạc trao đổi sắp xếp lại kế hoạch, và mục tiêu hoàn thành dự án được dời tới trước Tết Âm lịch 2018.

Phần lớn đồ nội thất rời được chính chủ đầu tư tự tay lựa chọn, mang phong cách đương đại, đơn giản và lịch lãm. Tông màu của các không gian chính hướng tới phần lớn những màu trung tính từ đen xám sang trắng, hoặc các biến thể màu gốc của vật liệu như nâu trầm nâu nhạt của gỗ hay những vân cuồn cuộn của đá tự nhiên.

Điểm xuyết vào đó, vẫn có những mảng màu mạnh tạo tương phản, nhưng được người thiết kế chọn lựa chiếm một khối tích nhỏ để giữ sự cân bằng cho tổng thể. Các bức tranh với hơi hướng trừu tượng được sử dụng khá nhiều để mang lại chiều sâu cho không gian tại các mảng tường phẳng.

Cùng hòa chung với motto “kiến tạo cuộc sống xanh” của tòa nhà Ecolife Capitol, một phần diện tích không nhỏ của Penthouse được dùng riêng cho mục đích sân vườn. Các công năng bể bơi nhỏ tạo sóng, vườn BBQ, uống trà thư giãn và bể cá Koi ngoài trời được bao bọc trong một tổng thể sân vườn cây xanh trên mái.

Cảm ơn chủ đầu tư đã góp phần tạo thêm một không gian sống thoáng đãng, xanh tươi cho thành phố.

Team Project

Antoni Nguyen
Antoni Nguyen
Trưởng nhóm dự án
Antoni Nguyen
Antoni Nguyen
Trưởng nhóm dự án
Antoni Nguyen
Antoni Nguyen
Trưởng nhóm dự án

Thông tin dự án

Địa điểm : Winston School, Hà Nội.
Diện tích : 188m2
Năm dự án: 2017
Ảnh: Antoni Nguyễn

preloader